Với khát vọng trở thành một tập đoàn lớn trong ngành sản xuất chế biến gỗ công nghiệp tại thị trường Việt Nam và thị trường quốc tế. Chúng tôi luôn luôn tâm huyết, uy tín để tạo ra những sản phẩm, dịch vụ của mình chất lượng đẳng cấp để góp phần nâng cao giá trị cuộc sống của người Việt và khẳng định thương hiệu Việt Nam trên thương trường Quốc tế.
Sứ mệnh : Góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm và vị thế thương hiệu Việt trên thương trường Quốc tế , tự hào là sản phẩm Made in Vietnam.
Giá trị cốt lõi :
KHÁC BIỆT, SÁNG TẠO, TÂM HUYẾT, ĐOÀN KẾT, TÀI ĐỨC
Trong suốt quá trình hoạt động và phát triển Công ty Cổ phần Thương mại và Đầu tư Đức Nhật đã không ngừng sáng tạo, nâng cao vị thế của mình và mở rộng thêm các nhà máy, chi nhánh, Công ty trực thuộc để đa dạng hóa sản phẩm và nâng cao năng lực cạnh tranh tăng thu nhập.
Hoạt động kinh doanh chính hiện nay của Công ty tập trung vào sản xuất đồ gỗ nội thất và sàn gỗ cao cấp phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu quốc tế. Các sản phẩm gỗ đáng chú ý là gỗ MDF, HDF,giấy phủ Melamine và đồ gỗ nội thất văn phòng. Mặc dù Công ty Cổ phần Thương mại và Đầu tư Đức Nhật  mới bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực sản xuất gỗ chỉ hơn 01 năm, nhưng Công ty đã nhanh chóng chiếm được ví trí cao tại thị trường gỗ Việt Nam và đã ký kết được nhiều hợp đồng có giá trị lớn.
Công ty Cổ phần Thương mại và Đầu tư Đức Nhật bắt đầu từ lĩnh vực kinh doanh vật liệu xây dựng, cho thuê thiết bị xây dựng, nhà hàng tiệc cưới, hiện nay Công ty đã mở rộng sang lĩnh vực đầu tư các nhà máy lớn sản xuất ra các sản phẩm gỗ để tiêu thụ trong nước và xuất khẩu;
ĐỨC NHẬT GROUP đã và đang từng bước trở nên lớn mạnh để có thể phát triển thành Tập đoàn đa ngành để nắm bắt những cơ hội kinh doanh lớn hơn cùng với sự lớn mạnh của Việt Nam trong công cuộc hội nhập với kinh tế thế giới WTO, TPP.
Đặc biệt ĐỨC NHẬT GROUP có các dự án lớn như nhà máy MDF, HDF giai đoạn tại KCN Trung Hà, Huyện Tam Nông , tỉnh Phú Thọ và nhà máy gỗ ván sàn nội thất cao cấp tại KCN Nhị Xuân, Huyện Hóc Môn, TP.Hồ Chí Minh. Để các nhà đầu tư cùng hợp tác và chia sẻ lợi ích với Công ty trên con đường phát triển mạnh sau này. Đó là quyết định mang tính chiến lược được Ban lãnh đạo Công ty đề ra, nhằm tạo đà cho kế hoạch phát triển chiếm lĩnh thị trường trong 05 năm tới và cũng là cơ hội cho các nhà đầu tư chuyên nghiệp tham gia cùng ĐỨC NHẬT GROUP

Đối tác & Khách hàng